Hút chân không hải sản
Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi
Hút chân không mực
Đăng lúc: 02/05/2024
117 view
Các loại máy móc hoặc bơm hút thủ công để tạo môi trường chân không tương đối bằng cách hút hết không khí xung quanh bề mặt thực phẩm sau đó đóng kín miệng túi, giúp kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm tươi ngon lâu hơn 3-5 lần so với những cách bảo quản thực phẩm thông thường.
Hút chân không cá lóc TPHCM
Đăng lúc: 02/05/2024
159 view
Chúng tôi chuyên hút chân không các loại thực phẩm ở TPHCM đảm bảo nhanh nhất thuận tiện nhất cho quý khách:
CỬA HÀNG SẠCH SẼ, RỘNG RÃI, ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM
** CỬA HÀNG HÚT CHÂN KHÔNG Ở TPHCM
HÚT CHÂN KHÔNG THỰC PHẨM BẰNG MÁY HÚT CHÂN KHÔNG CÔNG NGHIỆP ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT
Hút chân không tôm khô
Đăng lúc: 02/05/2024
148 view
Thời hạn để thịt, ngũ cốc, hải sản đông lạnh trong tủ đông là 6 tháng, nhưng nếu dùng phương pháp hút chân không sẽ kéo dài lên tới 2-3 năm. Các loại trái cây mềm để trong ngăn mát tủ lạnh sẽ được 2-3 ngày nhưng sử dụng phương pháp hút chân không sẽ kéo dài được 1 tuần.
Cũng như vậy đối với các loại mứt, trái cây, đồ khô,... đều được kéo dài thời gian bảo quản khi dùng phương pháp hút chân không.