CÁC LOẠI TÚI HÚT CHÂN KHÔNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY

CÁC LOẠI TÚI HÚT CHÂN KHÔNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Ngày đăng: 26/04/2024 11:29 AM

  CÁC LOẠI TÚI HÚT CHÂN KHÔNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY
  1. Túi hút chân không có bao nhiêu loại ?
  Dựa vào chất liệu cấu thành và giá thành của túi hút chân không được chia ra làm 3 loại là túi mặt trơn, túi mặt nhám, túi dạng cuộn và túi dùng trong đông lạnh.
  a. Túi mặt trơn
  Đặc trưng của dòng túi này là hai mặt túi đều trơn bóng, bề mặt nhẵn mịn. Túi có thể sử dụng kết hợp với nhiều dòng máy hút chân không để bảo quản nhiều loại thực phẩm, khả năng chịu nhiệt từ  -20 đến 100 độ. Hơn nữa, giá thành của loại túi này thấp hơn so với các loại túi khác, do đó phù hợp với các mô hình kinh doanh cỡ vừa trở lên. Túi rất đa dạng với các loại có độ dày khác nhau tùy theo mục đích sử dụng như túi dày 8 zem, túi dày 10 zem, túi dày 12 zem, túi dày 15 zem. Với rất nhiều kích cỡ khác nhau trong đó có một số kích thước thông dụng bao gồm : 7x10cm; 12x18cm; 16x24 cm; 18x26 cm; 20x30cm; 22x32cm; 25x35cm; 30x40cm; 40x60cm. 
   b. Túi mặt nhám 
  Đặc trưng của dòng túi này là bao bì có dạng một mặt trơn và một mặt nhám (dập nổi), nên được gọi là túi hút chân không một mặt nhám. Loại túi này chỉ phù hợp để sử dụng kết hợp với 1 số dòng máy hút chân không cỡ nhỏ. Tuy giá thành túi cao hơn các loại khác, nhưng giá máy hút cỡ nhỏ lại tương đối thấp nên khá phù hợp để dùng trong gia đình hoặc mô hình kinh doanh nhỏ có số lượng túi sử dụng ít. Các kích cỡ cơ bản bao gồm 7x12cm; 10x15cm; 15x20cm; 20x25cm; 25x35cm.
  c. Túi dạng cuộn
  Đặc trưng của dòng túi này là bao bì dạng cuộn dài, có một mặt trơn và một mặt nhám (dập nổi), nên được gọi là túi hút chân không mặt nhám dạng cuộn. Loại túi này chỉ phù hợp để sử dụng kết hợp với 1 số dòng máy hút chân không cỡ nhỏ. Tuy giá thành túi cao hơn các loại khác, nhưng giá máy hút cỡ nhỏ lại tương đối thấp nên khá phù hợp để dùng trong gia đình hoặc mô hình kinh doanh nhỏ có số lượng túi sử dụng ít. Các size cơ bản bao gồm 15x500cm; 20x500cm; 25x500cm; 30x500cm.
  d. Túi dùng trong đông lạnh
  Để đáp ứng nhu cầu ngày một cao của khách hàng, túi chuyên dùng trong đông lạnh được sản xuất, giúp giải quyết vấn đề đông đá và dễ bục rách khi cất trữ túi trong điều kiện nhiệt độ thấp. Dòng túi đông lạnh này có thể chịu được nhiệt độ dưới -30 độ C. Các size hay sử dụng gồm : 18x26cm; 20x30cm; 22x32cm; 30x40cm.
  2. Công dụng của túi hút chân không 
  Giúp kéo dài tuổi thọ của thực phẩm
  Ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập. Nếu không có không khí thì vi khuẩn không thể sinh sôi được
  Tiết kiệm diện tích cất trữ thực phẩm. Dễ dàng xếp gọn trong tủ lạnh
  Kiểm soát mùi từ các loại thực phẩm có mùi nồng như sầu riêng
  Hạn chế hiện tượng bí hơi, bí mùi
  Tăng giá trị sản phẩm, dễ dàng định hình
  Hạn chế hiện tượng hôi mùi do không khí phản ứng với chất béo trong thực phẩm
  Duy trì độ tươi ngon cả về màu sắc, hương vị và chất lượng
  Ngăn chặn thực phẩm bị ẩm mốc mà không cần sử dụng hạt hút ẩm
  Ngăn ngừa sản phẩm bị hư hại do được đóng gói vừa vặn, bao bì khó bị xé rách
  Có thể sử dụng với nhiều loại hàng hóa mà yêu cầu chống ẩm khác nhau như lens máy ảnh
  Ngăn không cho thực phẩm bị hư hại do cháy lạnh
  Tiết kiệm thời gian ướp thịt cá, giúp gia vị ngấm nhanh hơn
  Với rất nhiều công dụng như vậy nên loại túi hút chân không đóng vai trò rất quan trọng trong lĩnh vực bao bì bảo quản sản phẩm từ bảo quản các sản phẩm nông sản, bảo quản các sản phẩm thủy sản và rất nhiều lĩnh vực chủ chốt khác trong nền kinh tế cần đến bao bì bảo quản sản phẩm.
  3. Tìm mua túi hút chân không giá rẻ ở đâu ?
  Hiện nay trên địa bàn TPHCM có rất nhiều nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm bao bì. Tuy nhiên do có nhiều nguồn gốc, xuất xứ khác nhau nên nhiều khách hàng đã mua phải những sản phẩm không đạt chất lượng. Việc tìm ra địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm bao bì là điều quan trọng nhất. 
  Vậy nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng bao bì bảo quản sản phẩm, bạn chưa rõ nơi nào có thể cung cấp túi hút chân không giá rẻ uy tín tại TPHCM. Hãy đến với chúng tôi qua số hotline : 0974707956 hoặc truy cập website của dịch vụ hút chân không tphcm chúng tôi để có thể sở hữu những sản phẩm bao bì tốt nhất, giá thành rẻ nhất tại tphcm.