Hút chân không quần áo

Hút chân không quần áo

Ngày đăng: 26/04/2024 10:46 AM

  Bạn đang muốn đi du lịch, hay đi nước ngoài nhưng quần áo quá nhiều, không để vừa vali =>>> Hãy nhanh chóng liên hệ dịch vụ hút chân không quần áo của chúng tôi.

  Quần áo của bạn sau khi hút chân không sẽ: nhỏ hơn, gọn hơn, không chiếm quá nhiều diện tích và bạn có thể tha hồ đem tối đa vật dụng cần thiết trong chuyến đi du lịch hoặc tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ cho việc bưu phẩm gửi đi Anh, Nhật, Úc,... của bạn được giảm kích cỡ.

   

  hút chân không quần áo

   

  Lợi ích của dịch vụ hút chân không quần áo:

  1. Hút chân không quần áo giúp bảo quản đồ đạc cực kì tốt

  Với những bộ quần áo không sử dụng đến trong một thời gian dài, thì việc bảo quản cẩn thận là thực sự cần thiết. Việc hút chân không giúp loại trừ được không khí và môi trường tác hại. Để một thời gian dài không lo ẩm mốc hay gặm nhắm tấn công.

   

  hút chân không quần áo

   

  2. Hút chân không quần áo giúp tiết kiệm tối đa diện tích để đồ

  Quần áo sau khi hút chân không sẽ xẹp tối đa và có thể cuộn lại. Chính vì vậy, chúng sẽ nằm gọn trong vali để đi du lịch, đi máy bay hoặc dễ dàng gửi bưu phẩm ra nước ngoài với giá cực kì rẻ so với gửi thông thường. Việc hút chân không quần áo sẽ giúp bạn tối ưu 80% diện tích chứa đồ và việc mang theo tất cả quần áo yêu thích để tha hồ diện trong các buổi đi chơi, dã ngoại.

   

  hút chân không quần áo

   

  Địa chỉ hút chân không quần áo tại tphcm giá rẻ nhất, uy tín nhất

  Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ hút chân không quần áo với kinh nghiệm nhiều năm kinh nghiệm đóng gói tất cả các mặt hàng từ dễ tới phức tạp nhất với giá cả hợp lý, tư vấn và hút ép tận tình nhanh- gọn- lẹ và đúng tiến độ sau khi liên hệ.

   

  hút chân không quần áo

   

  Hãy nhanh chóng gọi cho chúng tôi để được tư vấn tận tình và sử dụng dịch vụ hút chân không quần áo tốt nhất và rẻ nhất tphcm.

  Thông tin liên hệ:

  DỊCH VỤ HÚT CHÂN KHÔNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  Điện thoại: 0973 984 168

  Email: tq9288@gmail.com

  Địa chỉ: 1425/1 Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, Tp. HCM

  Website: dichvuhutchankhong.com.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/hutchankhongtphcm/