Dịch vụ hút chân không giá rẻ uy tín tại tphcm

Dịch vụ hút chân không giá rẻ uy tín tại tphcm

Ngày đăng: 26/04/2024 10:45 AM

  Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút chân không. Nên dịch vụ sẽ luôn chọn những loại máy tốt nhất, bền nhất, phù hợp với từng sản phẩm nhất ,để đảm bảo tối đa cho việc bảo quản và tiết kiệm diện tích cho khách hàng.

  Nhờ hút chân không mà thực phẩm có thể lưu trữ thời gian lâu hơn (#3-5_lần) so với cách bảo quản thông thường.

  Cách hút chân không được sử dụng rộng rãi và đa dạng trong tất cả các ngành nghề. Đối với thực phẩm, Sau khi sản phẩm được hút hết khí từ bên trong thì sản phẩm đã

  dịch vụ hút chân không giá re

  (#được ngăn chặn quá trình oxi hoá). Từ đó, giúp thực phẩm được bảo quản lâu hơn, không lẫn mùi của các loại thực phẩm khác. Sau khi thực phẩm được hút chân không, cũng góp phần hạn chế sự tiếp xúc của các loài côn trùng như : kiến, gián...Với thực phẩm đông lạnh thì vẫn sẽ giữ nguyên được màu, hương vị và độ ẩm nhất định. Đối với các sản phẩm như (mùng mền, gối hơi, gấu bông, nệm topper, áo phao ...)

  dịch vụ hút chân không tại nhà

  Sau khi hút chân không sẽ (tiết kiệm được tối đa diện tích). Giúp cho việc vận chuyển và đóng gói của khách hàng cũng trở nên nhẹ nhàng hơn. Nụ cười của khách hàng là niềm vui để chúng tôi cố gắng mỗi ngày. Và đưa dịch vụ đến nhiều người biết hơn về kết quả và giá trị mà hút chân không mang lại cho khách hàng.

  Liên Hệ: 

  DỊCH VỤ HÚT CHÂN KHÔNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  Điện thoại: 0973 984 168

  Email: tq9288@gmail.com

  Địa chỉ: 1425/1 Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, Tp. HCM