Hút chân không bằng máy công nghiệp tại Gò Vấp

Hút chân không bằng máy công nghiệp tại Gò Vấp

Ngày đăng: 04/05/2024 03:37 PM

  Tại sao nên thuê đơn vị gia công hút chân không bên ngoài?

  Tiết kiệm chi phí

  Chi phí cho dịch vụ outsourcing thường thấp hơn so với chi phí xây dựng một cơ cấu làm việc trong doanh nghiệp.

  Bạn sẽ phải trả thêm khoản thuế thu nhập cá nhân cho nhân viên, đó là chưa kể các khoản tiền đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội.

  dịch vụ hút chân không bằng máy công nghiệp

  Chưa tính đến việc nhân sự không đáp ứng đúng nhu cầu công việc. Ngoài ra còn rất nhiều chi phí như: mua máy móc, bảo dưỡng, bảo trì, duy trình hệ thống…

  Chuyên môn cao, tăng năng suất công việc

  Đơn vị gia công bên ngoài sẽ chuyên nghiệp về mảng mà bạn cần. Họ cũng có các hệ thống giám sát về chất lượng công việc của nhân viên và đảm bảo quy trình dịch vụ. Các dịch vụ họ cung cấp do đó có tính chuyên nghiệp cao.

  dịch vụ hút chân không bằng máy công nghiệp

  Tăng tính linh hoạt

  Khi bạn tự cơ cấu đầu tư đồng nghĩa với việc mặt bằng (chỗ làm việc) phải tăng lên, nhân sự tăng lên…chi phí tăng lên theo. Việc sử dụng dịch vụ thuê ngoài giúp bạn tránh được việc thừa thiếu nhân viên trong những dự án ngắn hạn. Nhân sự tạm thời sẽ được cung cấp khi các doanh nghiệp cần.

  dịch vụ hút chân không bằng máy công nghiệp

  Tiết kiệm thời gian

  Việc sử dụng nhân lực thuê ngoài sẽ giúp bạn giảm bớt thời gian tìm kiếm nhân lực đồng thời nhân lực thuê ngoài đều đã có chuyên môn cao trong lĩnh vực bạn cần nên việc tiến hành cũng nhanh chóng và hiệu quả hơn. Những gánh nặng hành chính liên quan tới quản trị nhân sự có thể chiếm rất nhiều thời gian và chi phí, bằng cách chuyển giao những công việc đó cho dịch vụ gia công bên ngoài thì doanh nghiệp có thể tối ưu hóa và tận dụng được các nguồn nhân lực nội bộ nhằm tập trung vào giá trị cốt lõi trong hoạt động kinh doanh chính của mình.

  dịch vụ hút chân không bằng máy công nghiệp

  Giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp bạn

  Dịch vụ bên ngoài đều biết phải làm gì, vận hành như thế nào, cần thời gian bao nhiêu lâu để ra một sản phẩm, và sản phẩm đó phải như thế nào mới đạt yêu cầu. Họ quá hiểu rõ vì đó là công việc hàng ngày. Việc gì bạn phải đánh đổi sự uy tín của công ty bạn bằng cách tự mày mò làm để rồi làm ra sản phẩm không đúng chất lượng, không kịp tiến độ… Chưa tính đến các rủi ro về nhân sự, bồi thường người lao động. Việc thuê dịch vụ bên ngoài chính là giảm tại công việc cho công ty, tránh tính trạng uể oải chán nản công việc.

  Tập trung vào những giá trị cốt lõi của công ty

  Việc thuê ngoài những mảng không phải trọng tâm, hay những dự án ngắn hạn giúp công ty bạn có thể tập trung nhân lực và chi phí vào những hoạt động chính của công ty mình, tránh lãng phí. Không nên nhìn thấy cái lợi nhỏ mà đánh mất cái lợi lớn.

  dịch vụ hút chân không bằng máy công nghiệp

  Sau khi đọc qua các phân tích trên tin chắc bạn đã hiểu được mình cần lựa chọn như thế nào là sáng suốt.

  Dịch vụ hút chân không HCM giúp gì được cho doanh nghiệp của bạn?

  Dịch vụ hút chân không HCM tin chắc rằng sẽ giúp được doanh nghiệp bạn rất nhiều trong lĩnh vực này. Dịch vụ hút chân không HCM là một trong những công ty đầu tiên trong lĩnh vực gia công đóng gói hút chân không. Chúng tôi có kinh nghiệm ít nhất 5 năm trong lĩnh vực hút chân không. Có hơn hàng nghìn khách hàng lẻ đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ đã từng và đang gia công tại Dịch vụ hút chân không HCM.

  Về năng lực

  Dịch vụ hút chân không HCM tự tin vào năng lực của mình. Đủ khả năng gia công cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ không giới hạn về số lượng. Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ cho hơn 100 doanh nghiệp về lĩnh vực này.

  Về vị trí địa lý của Dịch vụ hút chân không HCM

  Nằm ngay quận Gò Vấp, hẻm ( 1425/1 Phan Văn Trị, P.10, Quận Gò Vấp.  Bảo đảm không một đơn vị hút chân không nào ở TPHCM có vị trị thoáng đẹp và dễ dàng vận chuyển hàng hóa ra vào như vậy.

  Về kho xưởng.

  Kho xưởng lớn nhất trong các đơn vị hút chân không tại Tphcm và Hà Nội. Lưu trữ hàng hóa tại kho chúng tôi miễn phí (tất nhiên là có giới hạn vì hàng hóa của chúng tối về thường xuyên).

  Về kinh nghiệm

  Dịch vụ hút chân không HCM là Một trong những công ty chuyên về đóng gói hút chân không sớm nhất tại TPHCM. 
  Có kinh nghiệm hút chân không hầu như tất cả mọi thứ từ thực phẩm tươi, khô, các loại đồ dùng hàng ngày, các loại bột, túi cặp, balo, mỹ phẩm, quần áo, chăn màn…Mỗi loại có cách hút khác nhau để đem lại hiệu quả cao nhất.

  Về máy móc, dụng cụ

  Sử dụng máy công nghiệp hiện đại. Nhiều loại máy khác nhau phù hợp với từng vật dụng, từng loại hàng hóa cần hút chân không. Chúng tôi sử dụng loại túi hút chân không cao cấp nhất, túi PA Zem cao.

   

  DỊCH VỤ HÚT CHÂN KHÔNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  Điện thoại: 0973 984 168

  Email: tq9288@gmail.com

  Địa chỉ: 1425/1 Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, Tp. HCM

  Website: dichvuhutchankhong.com.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/hutchankhongtphcm/